du lịch hàng ngày, Du lịch Miền Bắc, phần mềm quản lý, gunny mới nhất, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Nhật Bản, Du lịch Thái Lan, Du lịch Singapore, Du lịch Châu Âu, tour sapa ghép đoàn, du lịch sapa, tour du lịch Hạ Long, du lich Ha Long, tour hạ long, tour du lịch việt nam, du lịch bái đính tràng an, halong bay cruise tour,

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
(VIETMEDI)           I. Giới Thiệu

1.Giới thiệu chung
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
Tên viết tắt: VIETMEDI
Địa chỉ: Số 29 Ngách 860/10 Bạch Đằng, P.Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: (04). 36686891    Fax:  (04). 36686891
Website:
Email:
Số tài khoản: 2111.0000.443.587 tại Sở giao dịch Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Hà Nội.
Mã số thuế: 0105196582
Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh: Số 0105196582 - Sở KH và ĐT Hà Nội cấp ngày 16/03/2011.
Vốn đăng ký kinh doanh: 3.1 tỷ VNĐ
Logo:

 

 

Đất nước Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú lên đến 4.000 loài thực vật và nấm lớn có công dụng làm thuốc; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài cây thuốc được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới. Từ bao đời nay, dân tộc ta đã tích lũy được vốn tri thức, kinh nghiệm sử dụng các loài động thực vật và khoáng vật làm thành những bài thuốc hữu hiệu. Những kinh nghiệm quý báu đó đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

 

Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) hình thành thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở, VIETMEDI được thành lập vào năm 2011 với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt chất lượng quốc tế, được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu VIETMEDI là thành quả nghiên cứu đầy trách nhiệm và tâm huyết bởi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thói quen “người Việt dùng thuốc Việt” và khẳng định niềm tin vào thuốc Việt trong cộng đồng.

 

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, VIETMEDI đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng - một sứ mệnh cao cả của Ngành Dược nói chung và của VIETMEDI nói riêng.
Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình. Hiện nay, VIETMEDI có mạng lưới bán hàng trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời đến tận tay khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Định hướng này không chỉ đưa Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa tham vọng xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam, góp phần phát triển một ngành kinh tế hướng vào xuất khẩu. Với ý nguyện mang những tinh hoa nghiên cứu Y học cổ truyền Việt Nam ra khắp năm châu, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) ngày càng mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Công ty chú trọng đầu tư phát triển các dự án không chỉ nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng các sản phẩm thương hiệu VIETMEDI mà còn đồng thời phục nhu cầu xuất khẩu. Công ty từng bước quốc tế hoá hoạt động nhằm xây dựng VIETMEDI trở thành một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe tuy tín trong nước và được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế, đưa VIETMEDI trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh:
Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0105196582  do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 16/03/2011. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:
- Sản xuất và kinh doanh dược phẩm
- Nuôi trồng và chế biến dược liệu
- Kinh doanh thực phẩm chức năng
- Bán buôn máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế
- Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh.
- Bán lẻ dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh2. Tầm nhìn và Sứ mệnh
Tầm nhìn:
Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức từ nguồn nguyên liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu VIETMEDI nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.
Sứ mệnh:
Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

3. Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng từ dược liệu
Các sản phẩm của VIETMEDI được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc, từ dược liệu sạch được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên đạt được hiệu quả cao trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh.
Dược liệu đưa vào sản xuất đều được kiểm tra chất lượng và phù hợp với các quy định có liên quan của pháp luật.
Quy trình sản xuất thuốc được đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế.
Công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những sản phẩm mới, đạt hiệu quả cao đối với người bệnh với giá cả hợp lý.

Kinh doanh dược liệu sạch có nguồn gốc từ Việt Nam
Dược liệu được thu mua từ các nhà phân phối, phải qua quá trình kiểm tra, kiểm nghiệm nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, là dược liệu sạch, không bị trộn tạp chất hoặc tẩm ướp chất độc hại.
Dược liệu sau khi thu mua được sơ chế đúng phương pháp để giữ nguyên hoạt chất.
Công ty có hệ thống phân phối phát triển rộng khắp Việt Nam.

Thu mua / Đấu thầu dược liệu từ các Nhà phân phối
Thu mua dược liệu với giá sàn đảm bảo có lãi cho Nhà phân phối.
Nhằm bình ổn thị trường nguyên liệu dược trong nước, giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu dược liệu.
Nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu phong phú, ổn định, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn GACP cho các nhà sản xuất trong nước; Góp phần giúp người tiêu dùng yên tâm về giá thành và chất lượng của các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Xuất nhập khẩu dược phẩm và các mặt hàng chuyên ngành Y tế
VIETMEDI là đối tác tin cậy của các tập đoàn dược phẩm, trang thiết bị y tế trên thế giới cũng như những đối tác kinh doanh trong nước.
Nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng chuyên ngành y tế bao gồm: dược liệu, dược phẩm; máy móc trang thiết bị, vật tư y tế; thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… cho các cơ sở khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước.
Xuất khẩu các các sản phẩm do Công ty sản xuất. Tư vấn xuất nhập khẩu dược phẩm và các mặt hàng chuyên ngành Y tế,  mang đến lợi ích tối đa cho bạn hàng và đối tác.

4. Thương hiệu
Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với VIETMEDI, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Trước thực trạng hàng loạt sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Ngành nói chung và của dược phẩm có nguồn gốc dược liệu sạch nói riêng, VIETMEDI vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.  
Tại VIETMEDI, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, các sản phẩm của VIETMEDI đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.
Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương  hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

5. Văn hóa Doanh nghiệp
ĐÀO TẠO
Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó, VIETMEDI luôn chú trọng công tác đào tạo. bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.
Cụ thể, đội ngũ công nhân thường xuyên được huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất; Đội ngũ nhân viên bán hàng được trao dồi về khả năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nâng cao.

 

CHÍNH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chính sách đãi ngộ lao động luôn được VIETMEDI xem trọng và liên tục cải thiện. VIETMEDI chú trọng tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định. Công ty xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển của Công ty, nhằm đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) hiểu rằng doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp vững chắc và biết sẻ chia với khó khăn trong cộng đồng. Trên nền tảng nét đẹp văn hóa Việt Nam, VIETMEDI là môi trường làm việc chuyên nghiệp mà thân thiện, năng động mà kỷ luật. Các thành viên gắn kết với nhau bởi niềm tự hào về Công ty và niềm tin mạnh mẽ vào tương lai phát triển bền vững của VIETMEDI.
Thể hiện ý thức trách nhiệm cộng đồng cũng là một công tác mà tập thể Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) dành nhiều tâm huyết. VIETMEDI thường xuyên tài trợ cho các chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội,
Do đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, VIETMEDI rất quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường. Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh do hoạt động sản xuất của Công ty, VIETMEDI thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO. Công ty luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

6. Giá trị cốt lõi
VIETMEDI xây dựng cho mình 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và gọi đó là "5 giá trị cốt lõi":
1. Khách hàng là trọng tâm
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người nên đối với VIETMEDI, mọi hoạt động của Công ty cũng như các cán bộ nhân viên của Công ty đều vì sứ mệnh “Mang sức khỏe đến với mọi người”.
2. Hài hòa các lợi ích
Lợi ích của VIETMEDI cũng chính là lợi ích của khách hàng, cán bộ nhân viên công ty, đối tác và nhà nước.
3. Tinh thần tự tôn dân tộc
Các sản phẩm của VIETMEDI đều mang giá trị Việt Nam với một lòng yêu nước và niềm tin mạnh mẽ vươn ra biển lớn.
4. Đổi mới và chất lượng
Không ngừng trau dồi kiến thức và đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để sáng chế ra những sản phẩm mới đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe con người.
5. Tôn trọng con người
Mọi quy định, quyết định cư xử của VIETMEDI đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, dân chủ, tôn trọng con người, nhằm thúc đẩy sự tin yêu và tinh thần gắn kết của cán bộ nhân viên đối với Công ty.

7. Hệ thống phân phối và chính sách dành cho đại lý
Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) hiện có hệ thống đại lý phân phối thuốc tại các quận, huyện Tp. Hà Nội và các tỉnh và thành phố lớn như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Bên cạnh đó, VIETMEDI giữ quan hệ phân phối chặt chẽ với một số trung tâm chuyên khoa, các nhà thuốc tư nhân trên địa bàn TP.Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; nhiều xí nghiệp, công ty dược và vật tư y tế của các tỉnh thành trên cả nước.
Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, VIETMEDI mong muốn tìm các đối tác làm đại lý phân phối của công ty trên toàn quốc. Khi trở thành đại lý phân phối chính thức của VIETMEDI, Quý Đối tác sẽ được:
Phân phối sản phẩm chính hãng có chất lượng và dịch vụ tốt nhất;
Chiết khấu % cao trên giá bán lẻ;
Được thưởng thanh toán trong tháng và thưởng doanh số năm theo các mức;
Hỗ trợ công cụ bán hàng;
Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa;
Được tham gia các chương trình khuyến mại hàng tháng…
    Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, VIETMEDI cam kết luôn dành cho Quý Đối tác chính sách giá thành hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (VIETMEDI) tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Chúng tôi và Quý Đối tác./.